Những Chai Nước Hoa Nữ Tuyệt Vời Cho Mùa Mưa

Mùa mưa đã đến, nhng chai nước hoa cho dành riêng cho thi tiết đng đnh này sưu tiên hàng đu ca nhng ai yêu thích các sn phm mang hương thơm. Hãy cùng Orchard khám phá th, mùi hương nào là thích hp nht đ dùng trong mùa mưa nhé tt c mi người.

  1. Chanel Coco Mademoiselle

nuoc-hoa-mua-mua

Chanel Coco Mademoiselle đáng được quan tâm bởi vì hương thơm hoàn hảo của nó. Đối với những cô gái trên 25 tuổi thì đây sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Sở dĩ, Mademoiselle phù hợp trong thời tiết này vì nó sở hữu độ lưu hương và tỏa hương rất tốt, không dễ bị mất đi bởi những trận mưa hay dặp thời tiết se lạnh. Hương thơm nồng nàn của Mademoiselle sẽ được trung hòa vừa đủ cho những ngày mưa, đủ để khiến bất kì ai cũng phải sao xuyến đồng thời biến bạn thành quý cô hấp dẫn nhất trong mắt mọi người xung quanh.

  1. Cavin Klein Euphoria For Women

nuoc-hoa-mua-mua-1

Nếu so với Chanel Coco Mademoiselle thì Cavin Klein Euphoria sẽ được ưu tiên lựa chon hơn vì mức giá của nó dễ chịu hơn nhiều so với siêu phẩm của nhà Chanel.  Một điều đặc biệt với Euphoria là sự khai sinh của hương thơm này có đóng góp không nhỏ của nhà chế tác nước hoa người Việt – chuyên gia Loc Dong.  Cavin Klein Euphoria  For Women thích hợp sử dụng ban đêm, vào những dịp thu đông khi tiết trời trở nên mát mẻ. Đem lại một phong cách bí ẩn, trang nhã ẩn sau là một sự tinh tế, quyến rũ đầy thu hút cho các bạn nữ.

  1. Versace Bright Crystal Noir

nuoc-hoa-mua-mua-2

Là mùi hương thuộc nhóm hoa cỏ phương Đông, ra đời năm 2004, Crystal Noir được tạo ra qua bàn tay tài hoa của nhà sáng chế nước hoa Antoine Lie. Mùi hương sắc sảo, hương thơm lâu phai, thiết kế chai đặc biệt đẹp mắt như hình ảnh một viên pha lê chính là những gì Crystal Noir mang đến cho bạn. Tuy nhiên, điểm đặc biệt hơn đó chính là bạn sẽ có thể tỏa sáng lung linh vào mùa mưa với mùi hương này. Versace Bright Crystal Noir chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành cô gái xinh đẹp, quyến rũ, đầy lôi cuốn làm xao xuyến trái tim cánh mày râu từ những ánh nhìn đầu tiên.

 

(Visited 5,673 times, 3 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Site is using the Seo Wizard plugin by https://seo.uk.net/