Nước Hoa Lolita Lempicka Thơm Nhất: Lolita Lempicka Eau De Parfum

Nếu là tín đồ yêu thích nước hoa thì không ai lại không biết Lolita Lempicka, quả táo tím đầy đê mê đến từ Pháp. Và nếu so sánh Lolita Lempicka Eau De Parfum với những “chị em” cùng thương hiệu thì sẽ không có gì sai khi nói rằng, mùi hương này chính là chai nước hoa thơm nhất của thương hiệu Lolita Lempicka.

nuoc-hoa-lolita-lempicka-thom-nhat

Tổng thể hương thơm của Lolita Lempicka Eau De Parfum là sự kết hợp huyền diệu giữa các hương vị ngọt và hơi thở nồng cay, ấm áp. Thứ mùi hương ấm ấp, mịn màng, đam mê như khung cảnh bí ẩn, yên ắng của cánh rừng mỗi khi hoàng hôn xuống.

nuoc-hoa-lolita-lempicka-thom-nhat-2

Hoa tím, cây thường xuân, hồi hương làm những yếu tố mở đầu cho mùi hương nồng nàn lên tiếng. Tiếp đến hoa diên vĩ kết hợp hài hòa cùng hoa loa kèn đỏ, cam thảo, rễ cây diên vĩ, quả anh đào khiến mùi hương trở nên cực kì mạnh mẽ, và hơi có phần khó chịu. Tuy vậy, hương vani, đậu tonka, cỏ hương bài, xạ hương, kẹo nhân hạt sẽ làm hương thơm dịu lại và dễ chịu hơn.

Đặc biệt hơn, mùi hương này có thể giúp bạn quyến rũ cả ngày bởi độ lưu hương cực lâu, và mùi cực thơm, điều này còn hiện hữu rõ hơn trong thời tiết lạnh.

nuoc-hoa-lolita-lempicka-thom-nhat-1

Lolita Lempicka Eau De Parfum có thể được xem là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất để giúp đem lại cho các bạn nữ một cảm giác được trở về thế giới cổ tích và tuổi trẻ trong trí tưởng tượng của mỗi bạn. Một hương thơm phổ biến, được nhiều người yêu thích và đặc biệt, nó là hương thơm tuyệt vời nhất của Lolita Lempicka.

(Visited 2,026 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Site is using the Seo Wizard plugin by https://seo.uk.net/