Nước Hoa Nam Chanel Bleu EDP: Món Qùa Tuyệt Vời Ngày Father’s Day

Father’s Day  – Ngày của Cha là một ngày Lễ riêng biệt được dành ra để tôn vinh những người Cha, mối quan hệ với người cha và ảnh hưởng của người cha trong xã hội. Chính xác là ngày Chúa Nhật thứ 3 của tháng 6.

Đối với những người con đã trưởng thành thì đây là một ngày hết sức ý nghĩa, cần có một món quà tuyệt vời để biểu lộ tình cảm đối với người Cha luôn yêu thương, dạy dỗ ta từ khi mới lọt lòng. Và chai nước hoa với hương thơm hoàn hảo như Chanel Bleu De Chanel Eau De Parfum sẽ là lựa chọn hợp lý để bạn mang đến niềm vui cho Cha trong ngày đặc biệt này.

nuoc-hoa-nam-chanel-bleu-de-chanel-eau-de-parfum-1

Là một trong những chai nước hoa cho nam được yêu thích nhất năm 2016,Chanel Bleu De Chanel Eau De Parfum được đánh giá rất cao ở chất lượng mùi hương và tính sang trọng.

Thuộc nhóm hương gỗ nồng thơm, Bleu là một trong những mùi hương bán chạy nhất của hãng Chanel năm 2014. Nhờ bàn tay phù phép ma thuật của Jacques Polge, mùi hương này thật sự đã trở thành thứ vũ khí hữu hiệu không thể nào thiếu đối với phái mạnh.  Mùi hương tựa như phiên bản đầu nhưng nồng nàn, hứng khởi và đầy màu sắc hơn. Hương vị cam Bergamot và bưởi xuất hiện đầu tiên và dẫn lối, sau đó từ từ hòa quyện cùng bạc hà thơm mát, sảng khoái.

nuoc-hoa-nam-chanel-bleu-de-chanel-eau-de-parfum-2

Khi lớp hương phai dần, thì sự ấm áp, nồng nhiệt, gợi cảm lại được bùng cháy lên với hạt bạch đậu khấu, gừng, song song đó, mùi hồ tiêu, cỏ hương bài, hoa nhài giúp cho mùi hương trở nên cân bằng hơn khi sử dụng.

Nếu bạn đã có ý định mang đến bất ngờ cho Cha trong ngày Father’s Day thì hãy thực hiện ngay,  chắc chắn rằng Ông ấy sẽ rất hạnh phúc và tự hào khi nhận được món quà từ chính tay người con mà mình yêu thương và quan tâm nhất.

nuoc-hoa-nam-chanel-bleu-de-chanel-eau-de-parfum

(Visited 5,405 times, 2 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Site is using the Seo Wizard plugin by https://seo.uk.net/