Top Nước Hoa Flora Không Thể Thiếu Với Dân Văn Phòng

Nước hoa Flora thường là những hương thơm nhẹ nhàng, thanh lịch, không quá nồng vì thế nhóm mùi hương này rất hay được phái nữ lựa chọn sử dụng hằng ngày, đặc biệt là khi đi làm. Hiểu được điều này, Orchard xin được gợi ý cho các bạn năm mùi hương nước hoa Flora thích hợp nhất cho công việc văn phòng hằng ngày.

  1. Anna Sui Secret Wish
Nước hoa Flora không thể thiếu cho dân văn phòng tại Orchard.vn
Anna Sui Secret Wish

Điều ước thầm kín của các bạn gái hằng ngày là gì? Chắc chắn đó là luôn xinh đẹp, quyến rũ và rạng ngời mọi ngày đúng. Nước hoa Anna Sui Secret Wish với mùi hương nữ tính từ hoa cỏ kết hợp với các loại trái cây tươi sẽ giúp bạn dễ dàng có được điều này. Secret Wish thích hợp với mọi độ tuổi, mùi hương không quá nồng nên không gây khó chịu cho những đồng nghiệp xung quanh. Được sáng chế bởi Michel Almairac, nước hoa Secret Wish có mặt trên thị trường năm 2005.

  1. Bvlgari Omnia Amethyste
Nước hoa Flora không thể thiếu cho dân văn phòng tại Orchard.vn
Bvlgari Omnia Amethyste

Bvlgari Omnia Amethyste chính là mùi hương được yêu thích nhất của Bvl, một chai nước hoa hết sức nữ tính, tinh tế. Hương thơm từ Amethyste vô cùng tự nhiên, như hòa lẫn vào trong mùi hương cơ thể bẩm sinh của phái nữ khiến cho hỗn hợp hương cuối cùng khi đến với người xung quanh trở nên dễ chịu và đầy cảm xúc. Mùi hương thoang thoảng từ hoa hồng, hoa diên vĩ, hương gỗ cứ quấn lấy cơ thể sẽ giúp các bạn gái dễ dàng thư giãn đầu óc khi phải ngồi làm việc suốt ngày dài đấy.  Bvlgari Omnia Amethyste có mặt trên thị trường năm 2006.

  1. Chanel Chance Eau Tendre
Nước hoa Flora không thể thiếu cho dân văn phòng tại Orchard.vn
Chanel Chance Eau Tendre

Những mùi hương Chanel tạo ra luôn chứa đựng một chuẩn mực đặc biệt, một sức hút mạnh liệt vượt trội mọi cái tên khác; chính vì thế, mỗi sản phẩm của Chanel đều được yêu thích. Chanel Chance Eau Tendre là phiên bản mới thuộc dòng Chanel Chance trẻ trung, năng động đã khá thành công trước đây. Tiếp nối tinh thần ấy, Jacques Polge với tài năng vô hạn của mình đã hòa trộn quả bưởi, hoa nhài, hoa dạ lan hương, xạ hương, hổ phách,… thành một hỗn hợp hương thơm nhẹ nhàng nhưng đầy nữ tính. Với mùi hương này, các bạn gái sẽ có một ngày tràn đầy niềm vui, sảng khoái mà không hề ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

  1. Kenzo Flower Tag
Nước hoa Flora không thể thiếu cho dân văn phòng tại Orchard.vn
Kenzo Flower Tag

Có mặt trên thị trường năm 2011, Kenzo Flower Tag có mùi hương đặc biệt trẻ trung, phù hợp với những cô gái trẻ, yêu đời, tự tin thể hiện bản thân. Độ lưu hương tương đối tốt cũng là một điểm mạnh của chai nước hoa này, đặc biệt hơn nữa, tuy hương thơm được lưu lại tốt nhưng cường độ không quá nồng, vì thế dù kéo dài suốt một ngày nhưng Flower Tag chỉ mang đến sự dễ chịu chứ không tra tấn khướu giác mọi người xung quanh.

  1. Gucci Envy Me
Nước hoa Flora không thể thiếu cho dân văn phòng tại Orchard.vn
Gucci Envy Me

Tuy được đánh giá khá lãng mạn, quyến rũ nhưng sự đơn giản trong mùi hương của Envy Me lại giúp nó trở thành sự lựa chọn khả dĩ khi với những ai làm việc văn phòng. Nếu bạn nữ nào mong muốn trở thành tâm điểm chú ý của cả văn phòng thì Envy Me sẽ giúp bạn thực hiện nguyện vọng đó. Ra mắt thị trường năm 2004, để kế thừa nước hoa Gucci Envy, hương thơm hoa cỏ trái cây kết hợp cùng xạ hương, thuốc lá, gỗ đàn hương sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của phái đẹp mỗi ngày trước khi đi làm đấy.

(Visited 1,348 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Site is using the Seo Wizard plugin by https://seo.uk.net/