Top Nước Hoa Lancôme Hot Nhất Năm 2016

Nước hoa Lancôme được xem là một thứ trang sức không thể thiếu dành cho bất kì người phụ nữ nào. Thương hiệu lâu đời, mùi hương hoàn hảo, đại diện cho tất cả những gì tinh hoa nhất của nước Pháp. Vậy hãy cùng Orchard tìm hiểu xem đâu là những hương thơm hot nhất của Lancôme trong năm nay nhé cả nhà.

  1. Lancôme Tresor La Nuit
Top Nước Hoa Lancôme Hot Nhất Năm 2016
Lancôme Tresor La Nuit

Ra mắt năm 2015, Lancôme Tresor La Nuit được ví như viên kim cương đen quý giá trong thế giới nước hoa mà bất kì cô gái nào cũng ao ước. Không phải vô cớ mà La Nuit có biệt danh viên kim cương đen, đó là do thiết kế mô phỏng thứ trang sức đặc biệt này với màu tím than chủ đạo kết hợp bông hoa hồng được thắt điệu đà trên cô chai giúp nó quyến rũ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lancôme Tresor La Nuit sở hữu hương thơm hiện đại, nữ tính, mùi hương được các chuyên gia đánh giá là thứ thuốc tình yêu ngọt ngào, đầy cuốn hút.

  1. Lancôme Miracle
Top Nước Hoa Lancôme Hot Nhất Năm 2016
Lancôme Miracle

Hãng Lancôme dùng hai từ: tràn đầy năng lượng và sự khám phá để miêu tả hương thơm của Miracle, như thế đủ để hiểu rằng, đây sẽ là sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho bất kì người phụ nữ nào khi sử dụng Miracle. Được đồng sáng tạo bởi Harry Fremont và Alberto Morillas vào năm 2002, Lancôme Miracle thật sự là một phép màu, sự hòa quyện hoàn hảo giữa quả vải ngọt ngòa và lan Nam Phi mê đắm, tạo nên một ngày dài đầy cảm hứng. Mùi hương sẽ được lưu giữ vững chắc trên bên bạn dù là ngày nắng hay mưa. Màu hồng tím của vỏ chai ẩn chứa nét hương nhẹ nhàng mà xinh đẹp tuyệt vời. Mùi hương thoang thoảng nhẹ nhàng, cực kỳ thích hợp cho các cô gái thích sự lãng mạn, ngọt ngào.

  1. Lancôme Hypnose
Top Nước Hoa Lancôme Hot Nhất Năm 2016
Lancôme Hypnose

Ra mắt năm 2005 bởi chuyên gia Annick Menardo và Thierry Wasser, Lancôme Hypnose được xem là cánh hoa phương Đông huyền bí, lôi cuốn bậc nhất của Lancôme, mang đến hương thơm tinh khiết, ấp áp, mịn màng. Bắt đầu với hoa chanh dây và kết thúc cùng cỏ hương bài, vani, trong khi trước đó hoa nhài và hoa sơn chi đã chứng tỏ được sự khiêu gợi vốn có của nó. Lancôme Hypnose sẽ khơi dậy vẻ đẹp gợi cảm, nữ tính và duyên dáng nơi những người phụ nữ tự tin, sành điệu.

(Visited 3,632 times, 3 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Site is using the Seo Wizard plugin by https://seo.uk.net/