Top Nước Hoa Nam Giorgio Armani Hot Nhất

Nước hoa nam Giorgio Armani từ lâu nay đã chiếm được cảm tình rất lớn của phái mạnh với những mùi hương kinh điển từ dòng “Giò”, như “Giò trắng” (Giorgio Armani Acqua Di Giò Pour Homme), “Giò đen” (Giorgio Armani Acqua di Giò Profumo Pour Homme),… Hãy cũng Orchard kiểm định lại một lần nữa, đâu là những hương thơm được yêu thích nhất của thương hiệu Armani hiện nay nhé cả nhà.

  1. Giorgio Armani Acqua di Giò Pour Homme
Top Nước Hoa Nam Giorgio Armani Hot Nhất tại Orchard.vn
Giorgio Armani Acqua di Giò Pour Homme

Xuất hiện đầu tiên trong danh sách này chắc chắn phải là dòng “Giò trắng” huyền thoại từng làm nức lòng không biết bao nhiêu cánh mày râu sử dụng nước hoa. Mặc dù có mặt trên thị trường đã rất lâu, từ năm 1995 đến nay nhưng cứ mỗi khi cần một mùi hương, phái mạnh hầu như lúc nào cũng ưu tiên chọn “Giò trắng”. Nước hoa nam Giorgio Armani Acqua di Giò Pour Homme được đánh giá rất cao về mùi hương, mang lại vẻ nam tính và cuốn hút, đặc biệt mùi hương dễ chịu thích hợp sử dụng trong rất nhiều dịp từ công việc đến bạn bè.

  1. Giorgio Armani Acqua Di Giò Profumo Pour Homme
Top Nước Hoa Nam Giorgio Armani Hot Nhất tại Orchard.vn
Giorgio Armani Acqua Di Giò Profumo Pour Homme

Nước hoa nam Giorgio Armani Acqua Di Giò Profumo Pour Homme được xem là hậu bối nếu so sánh với “Giò trắng” huyền thoại, sở dĩ Profumo được gọi là “Giò đen” là bởi vì màu sắc đen tuyền mà chai nước hoa này. Hương thơm Profumo sở hữu là sự kết hợp tuyệt vời giữa cảm hứng của những cơn sóng biển mạnh mẽ từng cơn xô vào ghềnh đá đen huyền bí. Vẫn giữ nguyên tinh thần làm nên thành công trước đó của Acqua di Giò Pour Homme, nhưng Alberto Morillas đã nâng sự thanh lịch, tươi mát lên một chuẩn mực hoàn toàn mới.

  1. Giorgio Armani Code Pour Homme
Top Nước Hoa Nam Giorgio Armani Hot Nhất tại Orchard.vn
Giorgio Armani Code Pour Homme

Sài Gòn đã dần bỏ lại phía sau những ngày hè nóng bức với những cơn mưa đầu mùa, thời tiết như thế này sẽ rất thích hợp để mùi hương nam Giorgio Armani Code tỏa sáng, nơi những hương thơm sang trọng, chỉnh chu có khả năng thể hiện hết sự quyến rũ của nó. Không phổ biến bằng hai người anh em hắc – bạch ở trên nhưng cũng chẳng thể phủ nhận sức hút từ hương thơm tuyệt vời mà Armani Code mang đến. Nếu tối nay bạn có một buổi hẹn hò thì hãy dùng ngày Armani Code nhé, chắc chắn bạn sẽ đầy nổi bật và cực kì sang trọng đấy.

(Visited 2,650 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Site is using the Seo Wizard plugin by https://seo.uk.net/